Danh sách các trường Cao đẳng có ngành Điều dưỡng tại Hà Nội

Bài viết sau đây sẽ tổng hợp lại danh sách các trường Cao đẳng có ngành Điều dưỡng tại Hà Nội để các bạn tham khảo thông tin và đưa ra lựa chọn phù hợp nhất với bản thân.


Danh sách các trường Cao đẳng có ngành Điều dưỡng tại Hà Nội

Bạn có đam mê với ngành Điều dưỡng nhưng lại không đủ khả năng trúng tuyển vào đại học thì Cao đẳng chính là lựa chọn tốt nhất lúc này. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều trường có đào tạo ngành Điều dưỡng nên các bạn sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn trong việc lựa chọn môi trường học tập. Chính vì thế, Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch đã tổng hợp lại danh sách các trường Cao đẳng có ngành Điều dưỡng tại Hà Nội có chất lượng đào tạo được đánh giá cao để các bạn có thể tham khảo.

Danh sách các trường Cao đẳng đào tạo ngành Điều dưỡng

Điều dưỡng là một ngành nghề thuộc lĩnh vực Y Dược. Chính vì thế, hầu hết các Trường Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội đều đào tạo ngành Điều dưỡng và đây cũng chính là những trường mà các bạn nên tham khảo vì những trường này sẽ có chất lượng đào tạo tốt hơn so với những trường không chuyên đào tạo lĩnh vực y dược.

Là một ngành học đặc thù của lĩnh vực y tế, về mặt chuyên môn và cấp bằng thì Điều dưỡng viên chỉ xếp sau Bác sĩ đa khoa. Đặc biệt, đội ngũ điều dưỡng viên có trình độ Cao đẳng tại các bệnh viện, cơ sở y tế hiện nay cũng chiếm tới 70%. Hơn thế nữa, sau khi tốt nghiệp ngành học này các bạn cũng sẽ có cơ hội được làm việc tại các nước phát triển trên thế giới. Theo ước tính, mỗi năm Việt Nam có hàng trăm ngàn người đi xuất khẩu lao động, trong đó đa phần là dịch vụ y tế và chăm sóc sức khỏe.

Chính vì thế, Điều dưỡng đã trở thành một ngành học trọng điểm của các trường Cao đẳng Y Dược hiện nay. Dưới đây là các trường có đào tạo ngành điều dưỡng mà thí sinh có thể tham khảo lựa chọn.

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

  • Địa chỉ: Km14 Quốc lộ 1A – Đường Ngọc Hồi – Xã Ngọc Hồi – Huyện Thanh Trì – Hà Nội (Cạnh Bệnh viện Nông Nghiệp).
  • Số điện thoại: 096.153.9898 – 093.156.9898

Trường Cao Đẳng Y tế Bạch Mai

  • Địa chỉ: Số 78 Giải phóng- Phương Mai- Đống Đa- Hà Nội
  • Số điện thoại: (84-4) 3868 8024

Trường Cao Đẳng Y tế Hà Nội

  • Địa chỉ cơ sở 1: Số 35 Đoàn Thị Điểm –  Đống Đa – Hà Nội
  • Địa chỉ cơ sở 2: Số 103 Phúc Xá –  Ba Đình – Hà Nội
  • Số điện thoại: (84) 04. 373 26303


Danh sách các trường Cao đẳng có ngành Điều dưỡng tại Hà Nội

Học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội ở đâu đảm bảo uy tín, chất lượng?

Trong số những trường Cao đẳng đào tạo ngành Điều dưỡng nêu trên thì Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch chính là địa chỉ đáng tin cậy mà các bạn nên tham khảo. Hiện nay, đây chính là địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng được nhiều phụ huynh cùng thí sinh tin tưởng lựa chọn. Cũng chính vì lý do đó mà thông tin tuyển sinh của nhà trường cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn thí sinh.

Là một ngành học HOT trong thời gian gần đây nên Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch luôn được nhiều thí sinh tham gia đăng ký xét tuyển là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Tiêu chuẩn đầu ra của sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng nói chung và Cao đẳng Y Dược nói chung của Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch được xác định dựa trên 3 phương diện: Kiến thức và kỹ năng; Thái độ; Khả năng và vị trí làm việc sau khi tốt nghiệp.

Hiện tại, có rất nhiều cơ sở Y tế cùng với các doanh nghiệp đã phối hợp cùng với trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch với mong muốn tìm kiếm một địa chỉ đào tạo uy tín cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho công tác chăm sóc sức khỏe hiện nay. Sinh viên của nhà trường sẽ được giới thiệu việc làm phù hợp ngay khi tốt nghiệp. Nhiều năm liền, nhà trường đã thực hiện tốt nhiệm vụ cầu nối giữa sinh viên với các nhà tuyển dụng.

Nhiều chuyên gia đã nhận định rằng: “Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là trường cao đẳng đào tạo ngành Điều dưỡng tại Hà Nội được nhiều thí sinh lựa chọn với mong muốn có một nền tảng vững chắc nhất để phát triển sự nghiệp trong tương lai.”

Để đăng ký xét tuyển vào trường thì các bạn cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển và gửi về địa chỉ: Km14 Quốc lộ 1A – Đường Ngọc Hồi – Xã Ngọc Hồi – Huyện Thanh Trì – Hà Nội (Cạnh Bệnh viện Nông Nghiệp). Các bạn có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh hoặc có thể gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện. Ngoài ra, các bạn cũng có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến để tiếp tiết kiệm được thời gian và tiền bạc.

Trên đây là danh sách các trường Cao đẳng uy tín tuyển sinh ngành Điều dưỡng năm 2019 mà các bạn có thể tham khảo. Hãy tìm hiểu và nắm chắc thông tin của các cơ sở đào tạo để đảm bảo rằng bản thân sẽ lựa chọn được cơ sở đào tạo chất lượng nhất, phù hợp với nhu cầu học tập. Chúc các bạn may mắn và thành công trên con đường xây dựng sự nghiệp phía trước.

Rate this post