Các trường tuyển sinh Cao đẳng Dược tại TPHCM tốt nhất

Trên cả nước hiện nay có rất nhiều trường đào tạo Cao đẳng Dược bởi nhu cầu của ngành này vô cùng lớn. Dưới đây là các trường tuyển sinh Cao đẳng Dược tại TPHCM tốt nhất dành cho bạn.

Các trường tuyển sinh Cao đẳng Dược tại TPHCM tốt nhất

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Với bề dày 10 năm kinh nghiệm, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đã thu hút được hàng ngàn thí sinh tham gia mỗi năm. Nhà trường hiện nay đào tạo 5 ngành học chính:

 • Cao đẳng Dược;
 • Cao đẳng Điều dưỡng;
 • Cao đẳng Hộ sinh;
 • Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng;
 • Cao đẳng Xét nghiệm Y học.

Hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Sài  Gòn đã liên kết với bệnh viện 30/4 – Bộ Công An, Bệnh viện Chỉnh hình & Phục hồi chức năng TP Hồ Chí Minh. Vì vậy, sinh viên hoàn toàn có được các kỹ năng thực hành khi theo học và sau khi ra trường.

truong-cao-dang-y-duoc-sai-gon-dao-tao-chat-luong-tot
Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đào tạo chất lượng tốt

Nhằm vững tay nghề sau khi ra trường, trong suốt quá trình học tập tại trường, sinh viên từng khóa sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức và kỹ năng chuyên môn.

Nhà trường sẽ thu học phí theo kỳ. Mỗi kỳ học là 5 tháng. Cơ sở vật chất của nhà trường luôn đáp ứng theo tiêu chuẩn của Bộ để giúp các em có được kiến thức tốt nhất khi ra trường.

Ngoài cơ sở vật chất thì mức học phí ở bên trường luôn ở mức tốt nhất cho các em sinh viên. Bên cạnh đó, nhằm tạo điều kiện cho sinh viên theo học, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn còn đang áp dụng các chương trình miễn giảm học phí lớn.

Khi tốt nghiệp các em sẽ được cấp bằng theo đúng chuẩn của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội. Sau khi cấp bằng, sinh viên hoàn toàn có thể làm việc luôn tại các cơ sở y tế trong và ngoài nước. Thêm vào đó, để nâng cao tay nghề của mình thì sau khi ra trường các em hoàn toàn theo học được ở các trường Đại học trên cả nước.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2023

Để đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài  Gòn các thí sinh cần phải chuẩn bị một bộ hồ sơ bao gồm những loại giấy tờ như sau:

 1. Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược 2023 theo mẫu nhà trường.
 2. 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT (đối với thí sinh đã tốt nghiệp năm 2022).
 3. 02 Bản sao công chứng học bạ THPT.
 4. 02 Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với thí sinh mới tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT 2023).
 5. 01 Bản sao công chứng Giấy khai sinh.
 6. 01 Bản sao công chứng Giấy Chứng minh Nhân dân.
 7. 04 ảnh 3×4, 02 ảnh 4×6 và ở mặt sau cần phải ghi rõ các thông tin: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên hệ.
 8. 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên, trong đó gồm 01 tờ sơ yếu lý lịch có ghi đầy đủ mọi thông tin cá nhân liên quan và phải có dấu xác thực của cơ quan địa phương.
 9. Giấy chuyển sinh hoạt Đoàn/ Đảng (nếu có).
 10. Giấy chuyển nghĩa vụ Quân sự (đối với nam giới nếu có).
 11. Những loại giấy tờ thuộc đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Sau đó thí sinh nộp về 1 trong 2 cơ sở của trường:

 • Cơ sở 1: Toà nhà : PTT – Đường số 3- Lô số 07, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường: Tân Chánh Hiệp, Quận: 12, TP.HCM
 • Cơ sở 2: Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý Tổ 129, Khu phố 14,  Phường: Bình Hưng Hòa, Quận: Bình Tân, TP.HCM ( Ngã 3 đèn xanh đèn đỏ giao giữa đường Tân Kỳ Tân Quý và Quốc lộ 1A).

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Bên cạnh trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thì Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch cũng là địa chỉ tin cậy của nhiều sinh viên muốn theo học. Hiện nay, nhà trường đang dần dần mở rộng quy mô đào tạo trên khắp cả nước.

cao-dang-y-khoa-pham-ngoc-thach-voi-chat-luong-tot
Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch với chất lượng tốt

Bạn muốn trở thành Dược sĩ tốt trong lương lai thì hoàn toàn yên tâm với chất lượng đào tạo tại đây. Với đội ngũ giảng dạy nhiều năm kinh nghiệm, sinh viên theo học tại trường sẽ có được các kỹ năng cũng như kiến thức thực tiễn rất tốt.

Trong suốt quá trình học tập tại trường, sinh viên từng khóa sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức và kỹ năng chuyên môn nhằm vững tay nghề sau khi ra trường. Mức học phí của nhà trường cũng có rất nhiều ưu đãi để các em yên tâm theo học. Sau khi tốt nghiệp các em sẽ được cấp bằng theo đúng chuẩn của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội.

Địa chỉ của trường: 127/3 Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Trường Cao đẳng Y Dược Hồng Đức

Thời gian trước đây nhà trường chỉ đào tạo ngành Dược hệ Trung cấp. Sau 7 năm kể từ thời gian thành lập và phát triển, cùng với các thành tích nhà trường đạt được, trường đã nâng cấp thành Trường Cao đẳng Y Dược Hồng Đức.

Đây là một trong những ngôi trường có cơ sở đào tạo tốt, uy tín, chất lượng đi cùng với đó là đội ngũ giảng viên rất giàu dạy kinh nghiệm, luôn tâm huyết, nhiệt tình. Mỗi năm, có rất nhiều sinh viên đông đảo theo học.

Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur

Ngôi trường này cũng là một trong những nơi uy tín đào tạo các bạn sinh viên ngành Dược ra trường với chất lượng tốt. Cơ sở vật chất của trường đáp ứng được quy chuẩn của Bộ. Mức học phí cũng có nhiều ưu đãi cho sinh viên khi theo học.

Trên đây là Các trường tuyển sinh Cao đẳng Dược tại TPHCM tốt nhất các bạn có thể tham khảo. Những ngôi trường kể trên đều uy tín và thu hút nhiều sinh viên theo học.

Rate this post