Chọn trường học liên thông cao đẳng dược ở TPHCM uy tín

Học liên thông Cao đẳng Dược ở TPHCM nên chọn trường nào?

Học liên thông cao đẳng Dược ở TPHCM vừa đảm bảo chất lượng vừa tiết kiệm chi phí là nguyện vọng của rất nhiều thí sinh. Dưới đây là thông tin để bạn lựa chọn ngôi trường đào tạo tốt nhất, phù hợp với bạn nhé.

1. Vì sao học liên thông Cao đẳng Dược ở TPHCM là điều kiện bắt buộc?

Liên thông Cao đẳng Dược là điều kiện tất yếu cho các bạn đang sở hữu tấm bằng trung cấp Y Dược có thể hoạt động tiếp trong ngành nghề này. Bởi Bộ Y Tế đã đưa ra quy định mới về chuẩn hóa trình độ cán bộ Y tế tại các bệnh viện, cơ sở y tế trong cả nước.

Học liên thông Cao đẳng Dược ở TPHCM cần điều kiện quan trọng
Học liên thông Cao đẳng Dược ở TPHCM cần điều kiện quan trọng

Theo đó thì các cơ sở y tế sẽ dừng tiếp nhận dược sĩ có bằng trung cấp từ năm 2021 trở đi. Vài hệ trung cấp Y Dược sẽ bị khai tử từ năm 2018. Với những người đang sở hữu tấm bằng Trung Cấp Y Dược sẽ hết giá trị sử dụng từ năm 2021. Do vậy việc học liên thông lên Cao đẳng Dược ở TPHCM là điều kiện bắt buộc để bạn tiếp tục hoạt động trong lĩnh vực này. Đồng thời đây còn là cơ hội giúp bạn nâng cao trình độ, kiến thức và giá trị bằng cấp hợp lệ theo quy định của Bộ Y Tế. Để giúp bạn lựa chọn ngôi trường đào tạo liên thông Cao đẳng Dược ở TPHCM uy tín thì hãy lựa chọn Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch khi đáp ứng được các điều kiện dưới đây:

  • Thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe.
  • Có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (Với thí sinh tốt nghiệp các chuyên ngành ngoài Trung cấp Dược).
  • Người có đủ điều kiện về sức khỏe, phẩm chất để theo học, không trong thời gian thi hành án.

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch hiện đang đào tạo liên thông Cao đẳng Y Dược với thời gian 18 tháng. Đây là quãng thời gian giúp các bạn lĩnh hội được mọi kiến thức quan trọng, nâng cao và chuyên sâu. Cùng với đó thì các bạn còn có được những kỹ năng cần thiết để bước vào môi trường ngành Dược. Từ đó giúp bạn dễ dàng tìm được công việc phù hợp với bản thân đồng thời chủ động hơn về kinh tế. Đối với Dược sĩ Cao đẳng trong tương lai có thể lựa chọn những công việc dưới đây: Dược sĩ bán thuốc Dược sĩ bệnh viện, Dược sĩ lâm sàng, hoặc có cơ hội trở thành Giảng viên tại các cơ sở đào tạo Y Dược, Trình dược viên…

3. Những lưu ý khi chọn địa chỉ Liên thông Cao đẳng Dược ở TPHCM

Tại TPHCM hiện nay đang hội tụ rất nhiều ngôi trường đào tạo hệ liên thông Cao đẳng Y Dược HCM được đánh giá uy tín. Ngành học này có liên quan trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của con người. Bởi vậy, trách nhiệm của nhà trường trong việc đào tạo đóng vai trò quan trọng giúp bạn chuẩn bị tốt về kỹ năng và tâm đức đối với những dược sĩ trong tương lai. Việc lựa chọn địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược ở TPHCM phù hợp cần dựa vào những yếu tố sau:

  • Cơ sở vật chất của nhà trường: Học ngành Y Dược nói chung chủ yếu nằm ở thời gian thực hành, thực tập để đáp ứng được quá trình đào tạo bài bản cho sinh viên mang lại ý nghĩa cực kỳ lớn. Điều quan trọng là các bạn hãy chọn cho mình ngôi trường được trang bị đầy đủ về những thiết bị phục vụ cho việc học tập, nghiên cứu. Nơi đây sẽ trở thành môi trường giúp bạn rèn luyện được tay về thành thạo ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.
  • Đội ngũ giảng viên giỏi: Giảng viên vừa là người truyền đạt kiến thức, vừa truyền tải tình yêu nghề đối với sinh viên. Trình độ giảng viên còn được là thước đo chính xác về chất lượng của một cơ sở đào tạo uy tín. Với lượng giảng viên giỏi, nhiệt huyết mang lại chất lượng tốt nhất, đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng ngay sau khi ra trường.
  • Chương trình đào tạo bài bản: Học liên thông Cao đẳng Dược ở TPHCM được Bộ Y tế quy định theo chuẩn chung. Ngoài ra, mỗi trường có phương thức đào tạo khác nhau nhằm đảm bảo chất lượng giảng dạy tốt nhất. Đến với Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, sinh viên được học trong môi trường đào tạo lý thuyết gắn liền với thực tế. Với hình thức xen kẽ bệnh viện – trường học mang lại hiệu quả giảng dạy trong những năm vừa qua giúp ngôi trường càng trở lên uy tín.

3. Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Dược TPHCM ở đâu uy tín nhất?

Cho đến nay, trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch có hơn 13 năm kinh nghiệm đào tạo lĩnh vực Y Dược. Nhà trường ngày càng chú trọng đến việc phát triển cơ sở đào tạo chất lượng được Bộ Y tế công nhận. Bên cạnh chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng dược, nhà trường còn có các chương trình liên thông Cao đẳng Điều dưỡng. Các bạn có thể tham khảo thêm hệ chính quy, hệ VB2 để có nhiều sự lựa chọn phù hợp nhé…

Chọn trường học liên thông cao đẳng dược ở TPHCM uy tín
Chọn trường học liên thông cao đẳng dược ở TPHCM uy tín

Với các thí sinh yêu thích ngành Dược, muốn nâng cao năng lực và mở rộng cơ hội việc làm cho mình có thể nộp hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng dược ở TP HCM về địa chỉ:

  1. Tân Bình: Số 127/3 – 5 Hoàng Hoa Thám, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

Bài viết trên đây do tdkt.edu.vn chia sẻ thông tin liên thông Cao đẳng Dược ở TPHCM hi vọng giúp các bạn thuận tiện đăng ký ngành học yêu thích. Đừng quên theo dõi bài viết tiếp theo cập nhật thông tin liên quan nhé.

Rate this post