Thông tin Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn tuyển sinh 2024

Thông tin Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn tuyển sinh 2024

Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn được nhiều thí sinh cùng quý bậc phụ huynh biết đến là địa chỉ đào tạo nhóm ngành Ngôn ngữ uy tín, chất lượng cao. Bạn đọc hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để có thêm thông tin Trường Cao đăng Quốc tế Sài Gòn tuyển sinh 2024 như thế nào?

Giới thiệu Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn

Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn là một trong những địa chỉ đào tạo chuyên ngành Ngôn ngữ và Hướng dẫn du lịch trên địa bàn cả nước nói chung và khu vực TPHCM nói riêng. Nhà trường hiện có hai địa chỉ gồm:

 • Cơ sở TP. Hồ Chí Minh: Số 12 Trịnh Đình Thảo, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
 • Cơ sở Đà Nẵng: Số 69 Đoàn Hữu Trưng, phường Hòa An, quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

Nhà trường hiện có hơn 15 năm hình thành và phát triển, cung cấp hàng ngàn nhân lực ngành Ngôn ngữ cùng Hướng dẫn du lịch hiện nay. Từ đó trường từng bước khẳng định được vị thế trong lĩnh vực giáo dục ngành Ngôn ngữ và Hướng dẫn viên, trở thành địa chỉ cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao.

Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn tuyển sinh năm 2024
Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn tuyển sinh năm 2024

Chương trình đào tạo của nhà trường bám sát thực tiễn và đặc biệt chú trọng nhiều vào các tiết thực hành, thực tập, thực tế. Điều này giúp nâng cao chất lượng đào tạo, đảm bảo đầu ra có việc làm đúng nghề ổn định. Theo thống kê SIC có trên 95% sinh viên sau tốt nghiệp tại nhà trường có việc làm ổn định với mức lương phù hợp theo năng lực.

Mỗi năm nhà trường đều cân nhắc và đưa ra mức học phí phù hợp với điều kiện hoàn cảnh  nhiều thí sinh, từ đó giảm bớt áp lực về mặt kinh tế.

Thông tin Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn tuyển sinh 2024

Năm 2024, Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn tuyển sinh các ngành nghề nhóm Ngôn ngữ trên địa bàn toàn quốc gồm:

STT Tên ngành Mã ngành
1  Ngành Ngôn ngữ Anh  6220206
2  Ngành Ngôn ngữ Trung  6220209
3  Ngành Ngôn ngữ Hàn  6220211
4  Ngành Ngôn ngữ Nhật  6220212
5  Ngành Hướng dẫn viên du lịch  6810103

Phương thức xét tuyển

Với hệ đào tạo Cao đẳng chính quy – Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn thực hiện phương thức xét tuyển học bạ không căn cứ vào mức điểm chuẩn, bên cạnh đó thí sinh cần đáp ứng được các điều kiện gồm:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
 • Thí sinh có đầy đủ sức khỏe là điều kiện quan trọng để theo học.
 • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, không trong thời gian thi hành án hoặc đang phải chịu trách nhiệm hình sự.

Phương thức xét tuyển tại SIC tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh có đam mê với ngành Ngôn ngữ, ngành Hướng dẫn du lịch nhưng chưa có cơ hội trúng tuyển vào các trường Đại học. Bởi trên thực tế điểm chuẩn trúng tuyển, tỉ lệ cạnh tranh tại các trường Đại học khá cao khiến cơ hội trúng tuyển của những bạn học sinh có học lực trung bình khá ở mức thấp.

Thời gian xét tuyển

Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn mở nhiều đợt xét tuyển trong năm, cụ thể:

 • Thí sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2023 trở về trước có thể nộp hồ sơ về trường từ ngày 01/03/2024 đến hết ngày 15/12/2024 (hoặc đến khi trường tuyển sinh đủ chỉ tiêu).
 • Thí sinh chuẩn bị thi tốt nghiệp THPT 2024, có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link của nhà trường. Sau khi có kết quả đỗ tốt nghiệp THPT có thể nộp hồ sơ về trường đến hết ngày 15/12/2024 (đến khi trường tuyển sinh đủ chỉ tiêu).

Thời gian đào tạo

Hệ Cao đẳng chính quy tại trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn sẽ được đào tạo trong thời gian 3 năm. Khi theo học tại đây sinh viên sẽ được đào tạo các kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu. Sau khi tốt nghiệp kết thúc thời gian đào tạo sinh viên sẽ được nhà trường cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy và có giá trị trên cả nước. Với tấm bằng đó sinh viên có thể trực tiếp đi làm việc hoặc tiếp tục liên thông lên cao hệ Đại học trên toàn quốc.

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn 2024

Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn xét tuyển học bạ năm 2024
Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn xét tuyển học bạ năm 2024

Đối với các bạn thí sinh đáp ứng được điều kiện xét tuyển của Cao đẳng Ngôn ngữ, Cao đẳng Hướng dẫn du lịch hệ chính quy ngay từ bây giờ có thể đăng ký xét tuyển bằng các cách dưới đây:

Xét tuyển Online trên website của nhà trường

Đây là hình thức xét tuyển trực tuyến trên website của nhà trường theo đường link và điền các thông tin chính xác. Sau khi đăng ký xét tuyển thành công ban tư vấn của trường sẽ liên hệ các bạn xác nhận thông tin và hướng dẫn chi tiết cách chuẩn bị hồ sơ.

Xét tuyển trực tiếp tại cơ sở của trường

Thí sinh chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và mang trực tiếp đến một trong 2 cơ sở của nhà trường để nộp.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển tại Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn

Các bạn thí sinh đặc biệt lưu ý những thông tin ghi trong hồ sơ cần chính xác tuyệt đối, đồng thời không nên có gạch xóa để đảm bảo giá trị trong công tác tuyển sinh.

Bộ giấy tờ cần chuẩn bị trong hồ sơ xét tuyển bao gồm:

 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng năm 2024 theo quy định của Nhà trường.
 • 02 Bằng tốt nghiệp THPT bản sao có công chứng (áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2024); – 02 Học bạ THPT (bản sao có công chứng).
 • 02 Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2024).
 • 01 Giấy khai sinh (bản sao có công chứng).
 • 01 Căn cước công dân (bản sao có công chứng).
 • 04 Ảnh 3×4 và 02 Ảnh 4×6 ghi thông tin thí sinh bao gồm: Họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc ở mặt sau ảnh).
 • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, điền đầy đủ thông tin và xin dấu xác nhận cơ quan địa phương).
 • Giấy chuyển sinh hoạt Đoàn (nếu có).
 • Giấy chuyển nghĩa vụ quân sự (đối với nam nếu có).
 • Giấy khám sức khỏe (có dấu xác nhận của cơ sở y tế).
 • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Hy vọng với bài viết trên sẽ giúp các bạn nắm được những Thông tin Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn tuyển sinh 2024, từ đó có thời gian chuẩn bị kỹ càng hồ sơ để không bỏ lỡ thời gian xét tuyển tại trường. Nếu các bạn còn có những thắc mắc gì xoay quanh vấn đề tuyển sinh năm 2024 có thể liên hệ trực tiếp về nhà trường qua số điện thoại 0961.696.606 – 0349.357.447 để được giải đáp.

Rate this post