hướng dẫn đăng ký online

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn Online 2021

Cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn online như thế nào? Đây là thắc mắc của rất nhiều thí sinh đang có nhu cầu học tập tại nhà trường. Vậy bạn đọc hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để được hướng dẫn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn Online 2021.

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh Cao đẳng Dược

Hiện nay trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là địa chỉ uy tín và được rất nhiều các thí sinh lựa chọn để theo đuổi đam mê ngành Y Dược. Năm 2021, nhà trường tuyển sinh Cao đẳng Dược theo phương thức xét tuyển học bạ với điều kiện:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2020 trở về trước. Hoặc mới tham gia vào kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2021.
 • Có đầy đủ sức khỏe để hoàn thành chương trình học của nhà trường.
 • Lý lịch trong sạch, không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Nhà trường chú trọng đầu tư trang thiết bị cơ sở vật chất, dụng cụ thực hành kết hợp cùng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm chuyên môn và có thời gian làm việc lâu trong ngành.

Sinh viên khi lựa chọn theo học tại nhà trường sẽ được đào tạo theo mô hình chuyên sâu về thực hành với 70% các tiết học thực hành và 30% các tiết học lý thuyết. Điều này giúp giảm bớt kiến thức lý thuyết nặng nề mà vẫn có thể nắm bắt được kiến thức cơ bản, kỹ năng.

Theo phương án tuyển sinh năm 2021, nhà trường áp dụng mức học phí ngành Cao đẳng Dược là 1.000.000 đồng/ tháng/ sinh viên. Bên cạnh đó nhà trường còn thực hiện các chính sách an sinh giáo dục như: Nhà trường MIỄN GIẢM 100% HỌC PHÍ cho 100 THÍ SINH NHẬP HỌC ĐẦU TIÊN thuộc 2 nhóm đối tượng ưu tiên sau:

– Những thí sinh đạt kết quả trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2021 từ 21 điểm trở lên khối A – B;

– Thí sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi ba năm cấp 3;

Bên cạnh đó Nhà trường còn có chính sách miễn giảm dành cho những thí sinh thuộc diện hộ nghèo, gia đình chính sách, con em thương binh liệt sĩ theo tình hình thực tế.

Thời gian đào tạo ra một Dược sĩ Cao đẳng của trường này là 3 năm. Sau khoảng thời gian này, bạn có thể lựa chọn bắt đầu làm việc tại các cơ sở y tế hoặc tiếp tục học lên cao hơn – vừa học vừa làm tự trang trải việc học, nâng cao trình độ bản thân mà không phải miệt mài ngồi học lý thuyết quá lâu như bậc Đại Học.

 • Để không bỏ lỡ cơ hội học tập tại nhà trường các thí sinh cần chú ý đến mốc thời gian nhận hồ sơ của nhà trường, cụ thể như:
 • Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2020 trở về trước có thể gửi hồ sơ về Trường từ ngày 01/01/2021 – 31/12/2021

Đối với những thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2021, sau khi hoàn thành xong kỳ thi và có kết quả nếu đủ điều kiện đỗ tốt nghiệp có thể gửi hồ sơ đăng ký tới địa chỉ của Nhà trường. Hạn nộp hồ sơ từ khi biết điểm – 31/12/2021.

Các cách thức để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2021

Cách 1: Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn.

Cách 2: Gửi hồ sơ chuyển phát nhanh qua bưu điện về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn.

 • Cơ sở 1: Toà nhà : PTT – Đường số 3- Lô số 07, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường: Tân Chánh Hiệp, Quận: 12, TP.HCM
 • Cơ sở 2:  Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý Tổ 129, Khu phố 14,  Phường: Bình Hưng Hòa, Quận: Bình Tân, TP.HCM (Ngã 3 đèn xanh đèn đỏ giao giữa đường Tân Kỳ Tân Quý và Quốc lộ 1A).

Cách 3: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại website của nhà trường. Với cách thức đăng ký này sẽ giúp giảm thiểu chi phí và thời gian đi lại của cả thí sinh và phụ huynh ở những nơi xa, các tỉnh lẻ.

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn Online 2021

Trong các cách thức xét tuyển thì hình thức đăng ký xét tuyển online mà nhà trường tiến hành sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh, Ban tư vấn của Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn hướng dẫn cụ thể như:

Trường hợp thí sinh sử dụng Laptop/ PC/ Máy tính bảng

Bước 1: Đầu tiên các thí sinh hãy truy cập vào hệ thống Website: https://caodangyduocsaigon.com/

hướng dẫn đăng ký online

Bước 2: Tiếp đến thí sinh click vào mục “Đăng ký xét tuyển” có màu vàng ở phía bên phải của Website.

Bước 3: Tại đây sẽ xuất hiện một Form đăng ký, thí sinh hãy khai báo những thông tin cá nhân liên quan như: Họ & tên;

 • Ngày sinh;
 • Giới tính;
 • Số điện thoại;
 • Email;
 • Địa chỉ;
 • Trình độ học vấn;
 • Ngành đăng ký xét tuyển;
 • Hệ đăng ký xét tuyển;

hướng dẫn đăng ký online

Bước 4: Sau khi đã khai báo đầy đủ và chính xác tất cả thông tin trên. Cuối cùng thí sinh hãy click vào mục “Đăng ký ngay”. Khi đó, những thông tin thí sinh đăng ký sẽ được cập nhật về hệ thống của nhà trường.

Trường hợp các thí sinh đăng ký xét tuyển bằng điện thoại di động

Đối với các thí sinh sử dụng điện thoại thì ban đầu cần kết nối điện thoại 4G hoặc wifi để quá trình đăng ký có thể diễn ra. Cụ thể:

 • Bước 1: Thí sinh truy cập vào đường link https://caodangyduocsaigon.com/
 • Bước 2: Click vào mục “Đăng ký xét tuyển” ở cuối trang.

hướng dẫn đăng ký online

 • Bước 3: Xuất hiện một Form đăng ký và thí sinh cần phải khai báo đầy đủ và chính xác về tất cả mọi thông tin trên đó.. Bước này làm tương tự giống với trường hợp sử dụng PC/ Laptop/ Máy tính bảng ở trên.

hướng dẫn đăng ký online

 • Bước 4: Kéo xuống dưới và click vào mục “Đăng ký ngay”. Khi xuất hiện một thông báo bạn đã đăng ký thành công, đồng nghĩa với việc thí sinh đã thực hiện xong quá trình đăng ký xét tuyển.

Sau khi em đăng ký trực tuyến nhà trường sẽ liên hệ xác nhận thông tin và gửi giấy báo nhập học về cho em nếu em đã tốt nghiệp THPT.

Trường hợp chưa tốt nghiệp THPT em sẽ nhận được giấy báo sau khi hoàn thành kỳ thi THPT Quốc gia 2021.

Những thông tin chi tiết ở trên nhằm hướng dẫn cụ thể cho thí sinh được biết rõ về cách thức đăng ký online xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 một cách đơn giản nhất. Cùng chia sẻ các thông tin hữu ích này đến với các bạn bè để cùng nhau biết rõ về hình thức đăng ký ngành học nhanh và chính xác tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn nhé!

Rate this post